Mua sách

Đặt mua cuốn sách NGƯỜI BƯỚC RA THẾ GIỚI NGAY HÔM NAY để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
Mua ngay

Ấn phẩm – Sách

Được thể hiện dưới dạng bút kí, người bước ra thế hướng truyền cảm hứng đến người Việt trẻ về việc bước ra thế giới, tạo nên thay đổi. Sách bắt đầu với những suy nghĩ, tâm tư và tình cảm chân thực của một người từ mái ấm quê nhà bắt đầu hội nhập dần vào cuộc sống nơi xứ người. Xuyên suốt cuốn sách, bạn đọc ở mọi lứa tuổi đều có thể bồi hồi bắt gặp hình ảnh và sự trưởng thành của chính mình trong từng câu chuyện.

Quan trọng hơn cả vẫn là từ trải nghiệm của một giảng viên trẻ cùng nhiệt huyết cống hiến, người viết đã việc phác họa nên những sự thay đổi căn bản trong đội ngũ giảng viên và trường đại học hướng đến sự thịnh vượng bền vững của xã hội. Đặc biệt nhất, Doanh nhân giáo dục, hình mẫu giảng viên của tương lai, được mô tả như là những người có khả năng tổng hòa bốn yếu tố hàn lâm, cộng đồng, thương mại và nghệ thuật.

Để tô đậm chân dung của họ, tác giả đã lồng ghép kiến thức hàn lâm vào các câu chuyện đời thường thông qua việc vận dụng các thủ pháp ngôn từ và hình ảnh. Không dừng lại ở đó, bản thân người viết cũng trở thành nhà phát hành sách độc lập và nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục. Từ những câu chuyện, hành động và nỗ lực của mình, tác giả hi vọng có thể tiếp thêm động lực để ngày càng có nhiều hơn những người trẻ vươn ra thế giới, và trở về cùng những đổi mới tích cực.

Áo Thun Slogan

Những thiết kế áo slogan phi giới tính của chúng tôi sẽ giúp bạn tự do thể hiện tuyên ngôn cá nhân và thẩm mỹ thời trang. Nếu bạn muốn đổi phong cách bằng áo slogan hoặc đang lựa chọn bộ áo slogan cho cả gia đình hoặc nhóm bạn, những cách phối đồ dưới đây sẽ đem đến gợi ý thú vi.  

viTiếng Việt