KHỞI XƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

Song hành cùng những sản phẩm mang tính giáo dục là các khởi xướng thay đổi trong hoạt động giáo dục định hướng cộng đồng. Lợi nhuận từ việc kinh doanh và các nguồn lực xã hội hóa sẽ được sử dụng hữu hiệu và hiệu quả để tối đa hóa tác động của các hoạt động này.

Biểu diễn nghiên cứu trên đường phố

Giao tiếp truyền miệng là hình thức lan tỏa thông tin rất nhanh chóng và hiệu quả ở Việt Nam. Chúng tôi muốn tận dụng nét văn hóa đặc trưng này để góp phần nâng cao dân trí và củng cố các giá trị bền vững. Các tri thức trẻ là thành viên của dự án sẽ chủ động và tích cực tham gia vào các buổi sinh hoạt cộng đồng, chia sẻ những trải nghiệm sinh động và khuyến khích người nghe áp dụng kiến thức khoa học trong đời sống hằng ngày.

Biểu diễn nghiên cứu trên sân khấu
Sáng tạo nghệ thuật luôn là khởi nguồn để cảm xúc và suy nghĩ được thăng hoa. Chúng tôi nhiệt thành ủng hộ, cổ vũ và khích lệ những trí thức trẻ dùng cảm tác của mình để lưu lại tri thức dưới hình thức nghệ thuật đa dạng.

Hãy chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn và biết đâu đấy, với một ai đó, câu chuyện của bạn sẽ là nguồn cảm hứng để họ "Bước ra thế giới".

Ngoài ra đừng ngần ngại phản hồi, đóng góp về sản phẩm và dịch vụ của NBRTG. Hoặc gợi mở những đề xuất và ý tưởng liên quan đến các hoạt động giáo dục định hướng cộng đồng. Chúng tôi tin chắc đó sẽ là lực đẩy để NBRTG có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. 

Nếu bạn tin tưởng và đồng cảm với những nguyên tắc, giá trị của NBRTG và có ý định cộng tác, hợp tác, hãy nói cho chúng tôi biết làm sao để có thể đem đến những giải pháp có lợi cho các bên.

Liên hệ với chúng tôi:

viTiếng Việt