Chúng tôi là:

Doanh nghiệp xã hội hàng đầu trong lĩnh vực định hướng phát triển sự nghiệp cho người Việt trẻ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của NBRTG là nâng tầm người trẻ giúp họ tạo dựng và phát triển sự nghiệp toàn cầu và đem đến những thay đổi mang tính cách mạng cho đất nước. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi truyền cảm hứng và thể nghiệm cách thức người trẻ có thể giải phóng tiềm năng của họ thông qua muôn vàn trải nghiệm trong và ngoài nước, cách họ có thể gỡ bỏ rào cản quốc gia, ngành nghề, vật chất và tinh thần thông qua việc học hỏi không ngừng và cách họ khẳng định bản ngã của mình thông qua việc đóng góp cho quê hương và cho cộng đồng quốc tế.

Giá trị

Tại NBRTG, chúng tôi có các niềm tin, giá trị và nguyên tắc cốt lõi định hướng hành vi và qui trình hành động của mình.

Bản nguyên

  • Tư duy sáng tạo, đổi mới và đột phá
  • Tính chân thực, chính trực và bền vững trong mọi hoạt động.

Cam kết

  • Tận tâm đem đến các giải pháp Giáo dục định hướng cộng đồng
  • Sử dụng hiệu quả nguồn lực được huy động
  • Trân trọng và kiên định hợp tác với các đối tác

 

Chúng tôi làm gì

Thu nhập của chúng tôi đến từ việc bán các sản phẩm như sách, thời trang, và cung cấp các dịch vụ giáo dục. Tất cả lợi nhuận được dùng để tài trợ cho các hoạt động kết nối cộng đồng như biểu diễn nghiên cứu trên đường phố và biểu diễn nghiên cứu trên sân khấu.

Hoạt động và chương trình giảng dạy của NBRTG được dựa trên nghiên cứu của Hằng Trần, một người Việt trẻ, năng động với tham vọng chinh phục sự nghiệp xuyên biên giới và thể hiện hành vi công dân toàn cầu và địa phương.

Đội ngũ của chúng tôi

Sáng lập viên

Tôi là Hằng Trần (Trần Thị Hằng), và NBRTG là đứa con tinh thần trong thời gian Nghiên cứu sinh của tôi tại Trường Kinh doanh Southampton. Luận án của tôi có trọng điểm là phát hiện và kiểm chứng những khía cạnh mới lạ về động năng trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân ở Việt Nam. Trong suốt quá  trình Nghiên cứu sinh, ngoài những công việc học thuật chuyên sâu và đa dạng, tôi cũng dấn thân vào các trải nghiệm làm việc từ những vị trí lao động phổ thông đến vị trí lao động có tay nghề để lý thuyết được tôi rèn trong đời sống. Dấu ấn nghề nghiệp của tôi không được xác định bởi chức danh công việc mà bởi sự dấn thân học hỏi. Chính điều này sẽ giúp tôi đảm bảo khả năng thu hút tuyển dụng trên thị trường quốc tế. Từ chính câu chuyện của mình, tôi mong muốn có thể lan tỏa thông điệp về ‘sự nghiệp mới’ đến người Việt trẻ. Họ hoàn toàn có thể vươn ra thế giới và trở về với những khởi xướng ý nghĩa giúp cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn.

Quản lý

Nhờ nỗ lực của Giám đốc Trần Hà, NBRTG có được một nền tảng vững vàng để phát triển. Ngoài chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, cô ấy còn là người chị đáng quý của tôi, là người mẹ thân yêu và người vợ tốt trong gia đình. Tôi rất vui mừng khi NBRTG phát triển dưới sự dẫn dắt của vị quản lý này.

Nhóm làm việc lý tưởng

Tôi vinh dự làm việc cùng với các bạn trẻ năng động, là chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cùng với nhau đã tạo ra các sản phẩm khác lạ nhằm truyền tải tinh thần đột phá của NBRTG đến khách hàng. Tôi kỳ vọng xây dựng nhóm làm việc lý tưởng với các nhân tài có cùng giá trị và niềm tin. Với mong muốn hợp tác với những người xuất sắc từ khắp nơi trên đất nước, các hình thức làm việc trực tiếp và trực tuyến đều được khuyến khích.

Hãy chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn và biết đâu đấy, với một ai đó, câu chuyện của bạn sẽ là nguồn cảm hứng để họ “Bước ra thế giới”.

Ngoài ra đừng ngần ngại phản hồi, đóng góp về sản phẩm và dịch vụ của NBRTG. Hoặc gợi mở những đề xuất và ý tưởng liên quan đến các hoạt động giáo dục định hướng cộng đồng. Chúng tôi tin chắc đó sẽ là lực đẩy để NBRTG có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. 

Nếu bạn tin tưởng và đồng cảm với những nguyên tắc, giá trị của NBRTG và có ý định cộng tác, hợp tác, hãy nói cho chúng tôi biết làm sao để có thể đem đến những giải pháp có lợi cho các bên.

Liên hệ với chúng tôi

viTiếng Việt